วิธีการกรอกที่อยู่เมื่อดาวน์โหลดแอปเปิ้ลเกาหลีรหัส

วิธีการกรอกที่อยู่เมื่อดาวน์โหลดรหัสแอปเปิ้ลเกาหลี,แอปเปิ้ลที่อยู่เกาหลี

ฮ่าๆสาระสำคัญบริการแห่งชาติไฟร์ไวร์ฮ่าๆส่วนบัญชีผู้บุกเบิกเจไดไอน้ำฮันบกบัญชีเกมเอเพ็กซ์ มีเกมที่ทำงานหนักและปพลิเคชันจำนวนมากในแอปภาษาเกาหลี เพราะในภูมิภาคแอปเปิ้ล,การเข้าถึงจากประเทศอื่นๆและภูมิภาคจะถูกจำกัด.

ข้ามไปยังหน้าการเลือกวิธีการชำระเงินเราโดยตรงเลือกไม่มี(ภาษาเกาหลีจะปรากฏในชายแดนด้านล่าง)ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลบัตรเครดิต จากนั้นที่อยู่ของบิลจะเป็นดังนี้ ชื่อ-ถนน-วิธีการหลายบ้านจะมี-รัฐ-เมือง-รหัสไปรษณีย์-ประเทศ-หมายเลขโทรศัพท์กรอกข้อมูลตามต้องการ สามารถกรอกที่อยู่ได้อย่างอิสระแต่รหัสไปรษณีย์ไม่สามารถผิด กรุณาคัดลอกรหัสไปรษณีย์โดยตรงในภาพด้านล่างและคลิกที่ปุ่มดำเนินการต่อหลังจากกรอก ยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณป้อนรหัสที่ส่งเพื่อยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณ

1. วิธีการกรอกที่อยู่เมื่อดาวน์โหลดแอปเปิ้ลเกาหลีรหัส

ด้วยข้อมูลข้างต้นคุณสามารถเริ่มต้นขั้นตอนของรหัสเกาหลีชื่อจริงการตรวจสอบโทรศัพท์มือ คุณจำเป็นต้องตรวจสอบที่อยู่อีเมลของคุณจะปรากฏบนหน้าจอ ข้ามขั้นตอนนี้ เริ่มต้นจากที่นี่เป็นขั้นตอนสำคัญ ให้ฉันเลือกวิธีการชำระเงิน หากคุณไม่ได้เชื่อมต่อกับไม่มีเครือข่ายโทรศัพท์มือถือของคุณไม่ได้เป็นสหรัฐอเมริกาไอพี หลังจากเลือกพร็อกซี่สหรัฐอเมริกา.ไอพี,วิธีการชำระเงินจะต้องเลือกไม่มี. วีซ่าเป็นวีซ่าระยะสั้น 90 วันซึ่งสามารถใช้สำหรับการที่สถานกงสุลเกาหลีท้องถิ่นในประเทศจีน

ในการตรวจสอบข้อมูลชื่อจริงกรอกหน้าจอให้ป้อนชื่อ-วันเดือนปีเกิด-ชื่อจริงของบริษัทสื่อสาร หลังจากกรอกข้อมูลในปุ่มดำเนินการต่อที่มุมขวาบนของหน้าจอจะเปิดใช้งานโปรดคลิก ตัวอย่างเช่นวีซ่านักเรียนของคุณเรียกว่าปูนและบัตรโทรศัพท์มือถือของคุณรับรองความถูกต้ ไม่สามารถส่งการรับรองความถูกต้องชื่อจริงได้

ของเกาหลีใต้แอปเปิ้ลรหัสปัญหาด้านความปลอดภัยลืมว่ามีข้อมูลไม่เพียงพอ สร้างรหัสแอปเปิ้ลใหม่ เลือก[สหรัฐอเมริกา]สำหรับประเทศและภูมิภาคที่นี่ หน้าแรกข้อมูลเกมทั่วโลกคำถามและคำตอบวิธีไม่บัญชีแอปเปิ้ลเกาหลีผ่านการตรวจสอบชื่ ในหน้าจอยืนยันให้เลือกปุ่มดำเนินการต่อและหากคุณไม่ต้องการดำเนินการต่อให้เลือกปุ่ม

ในหน้าลงทะเบียนที่เปิดให้ป้อนที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านเข้าสู่ระบบแอปเปิ้ลของรหัสแอปเปิ้ กที่มีมากกว่า;ใส่ชื่อของคุณเลือกประเทศหรือภูมิภาคและเลือกเกาหลีใต้ ที่อยู่อีเมลคือการยอมรับรหัสยืนยันและกรอกที่อยู่อีเมลที่สามารถแสดง 22.99 จ่ายการตรวจสอบอาณาจักรมนุษย์ขนมปังขิง”แพ็คนานาชาติเติมเงินคริปทอนทองกวดวิชา_”